Đóng
vi

23/08/2017

Bí quyết trị tàn nhang hiệu quả bằng rượu gạo

Tàn nhang là một vấn đề rất đau đầu của các chị em phụ nữ, làm mất đi tính thẩm mỹ của da mặt. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết trị tàn nhang hiệu quả bằng rượu gạo dưới đây nhé:

Bên cạnh công dụng trị tàn nhang, rượu gạo còn được biết đến với tác dụng giúp thông thoáng lỗ chân lông, làm sạch chất nhờn cho da mặt, thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da, ngăn chặn sự lão hóa của làn da một cách hiệu quả.

Hàng ngày bạn nên rửa sạch mặt. Sau đó, rửa mặt với rượu gạo.  Để rửa mặt với rượu gạo, trước đó bạn nên hòa rượu gạo vào một cốc nước ấm rồi thoa đều dung dịch này lên mặt và cổ theo hình tròn. Sau đó, massage thật nhẹ nhàng khắp mặt theo vòng tròn từ trong ra ngoài. Cuối cùng rửa lại thật sạch bằng nước ấm.

bi-quyet-tri-tan-nhang-hieu-qua-bang-ruou-gao-1

Bạn cứ kiên trì ngày nào cũng 2 lần rửa mặt bằng rượu gạo như vậy trong hơn 1 tháng, bạn sẽ thấy rượu gạo là một bí quyết trị tàn nhang hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể dùng rượu gạo đắp mặt nạ mỗi tuần 2 lần. Bạn cần chuẩn bị 3 muỗng rượu gạo, 1 muỗng bột cà phê, 1 muỗng cà phê sữa chua và trộn đều các nguyên liệu trên với nhau.

Sau đó, bạn đắp lên vùng da bị tàn nhang và để chúng lưu trên da trong 30 phút mới rửa sạch mặt với nước lạnh và sữa rửa mặt.

bi-quyet-tri-tan-nhang-hieu-qua-bang-ruou-gao-2

Vừa rửa mặt, vừa đắp mặt nạ bằng rượu gạo trị tàn nhang, chỉ trong hơn 1 tháng, làn da của bạn đã giảm được 40%.

Khi sử dụng bí quyết trị tàn nhang hiệu quả bằng rượu gạo, để tăng hiệu quả sử dụng của phương pháp này, bạn nên chọn mua rượu gạo nguyên chất, không pha tạp. Ngoài ra, bạn cần kiên trì thực hiện để có kết quả tốt nhất các bạn nhé mà đừng quá sốt ruột bỏ cuộc.

>> xem thêm: Độc đáo với phun thêu chân mày đẹp hiện đại nhất

Tư vấn làm đẹp Related
028 6292 5706