Đóng
vi

23/08/2017

Các phương pháp làm dài và dày mi hiện đại độc đáo nhất

Phương pháp làm dài và dày mi thật kì diệu độc đáo làm đẹp cho chị em phụ nữ. Phương pháp này chủ yếu là tập trung vào việc là cung cấp những dưỡng chất kích thích cho độ dài, độ cong của mi và giúp mi đạt được độ tự nhiên một cách hoàn hảo nhất.

Cách làm đẹp này khác hoàn toàn đối với những phương pháp làm đẹp mi nhân tạo thông thường như uốn mi, nối mi hay là dùng mi giả. Chẳng hạn như làm cong lông mi theo cách đơn giản thông thường thì phương pháp này chú trọng vào cung cấp các dưỡng chất cho mi để đạt được độ dài, độ dày và độ cong của mi.

cac-phuong-phap-lam-dai-va-day-mi-hien-dai-doc-dao-nhat-2

Những quá trình thực hiện rất là đơn giản, chỉ cần kéo dài trong khoảng 45 phút điều độc đáo ở đây là không hề đau đớn hay bất cứ khó chịu khác. Những hiệu quả của chúng kéo dài từ 8-12 tuần và theo đúng chu kỳ phát triển tự nhiên của mi. Ngoài ra, kỹ thuật này còn có những chức năng làm giảm tình trạng lão hóa của vùng mắt, giúp đôi mắt trở nên sắc nét và rạng rỡ hơn.

Một điểm nổi bật đáng chú ý của kỹ thuật này đó là  có thể làm thay đổi và tăng cường màu sắc của lông mi. Với điểm ưu việt này, những công nghệ có thể tiến gần đến các chị em phụ nữ trên mọi vùng miền và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho họ.

Toàn bộ quá trình thực hiện phương pháp làm dài và dày mi này được chia làm 6 bước. Trước tiên, để đảm bảo an toàn, các bạn phải trải qua quá trình kiểm tra dị ứng trước 24 giờ.

Bước 1: Sau khi tẩy trang cho mắt, 2 miếng đệm silicon chuyên dụng được đặt lên mí mắt trên hai bên. Miếng giấy lót được dính ở mí mắt dưới (dính chồng lên phần lông mi dưới) giúp tách phần lông mi trên khỏi mi dưới một cách thật dễ dàng.

Một loại serum dưỡng sẽ được bôi vào phần lông mi trên trước khi bôi huyết thanh chuyên dụng. Chuyên viên thẩm mỹ sử dụng một chiếc nhíp đặc biệt để uốn cong theo bề cong của miếng silicon. Đồng thời sẽ mở rộng từng sợi lông mi giúp hàng mi có độ thoáng hơn. Công việc này yêu cầu chuyên viên phải là người có kỹ năng tay nghề cao và cẩn thận tỉ mỉ trong suốt quá trình.

cac-phuong-phap-lam-dai-va-day-mi-hien-dai-doc-dao-nhat-3

Bước 2: Một loại huyết thanh màu trắng chuyên dụng có tác dụng “nâng” kéo dài lông mi được bôi nhẹ nhàng lên lớp lông mi trên. Huyết thanh được ủ trong vòng 12 phút giúp lông mi có độ dài, và cong hơn.

Bước 3: Tiếp tục dùng một loại huyết thanh khác để giữ lớp lông mi vừa được kéo dài không bị rụng và được cố định tại chỗ.

Bước 4: Một hợp chất dạng nước làm mi đen hơn sẽ được bôi lên cuối cùng. Lông mi sau khi nhuộm đen sẽ có độ nét, đậm tạo chiều sâu cuốn hút và vẻ tự nhiên cho đôi mắt. Quá trình nhuộm lông mi sẽ diễn ra từ 8-9 phút.

Bước 5: Sau công đoạn nhuộm mi, hàng mi sẽ được bổ sung dưỡng chất giúp lông mi trở nên khỏe khoắn, tránh tính trạng gẫy rụng.

Bước 6: Sau khi lớp dưỡng chất thẩm thấu vào lông mi, chuyên viên thẩm mỹ sẽ từ từ gỡ nhẹ miếng silicon ra khỏi mí mắt. Và như vậy là bạn đã hoàn thành xong công đoạn làm đẹp đôi hàng mi rồi.

Sau khi thực hiện những kỹ thuật này, các bạn nên lưu ý là tránh làm ướt vùng mắt hoặc trang điểm trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Vì vậy, các bạn tuyệt đối lưu ý thực hiện đúng hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ để giúp hàng mi đạt được “tuổi thọ” cao nhất có thể nhé!

Ở trên là toàn bộ phương pháp làm dài và dày mi độc đáo, quan trọng là để thực hiện khi tốn nhiều thời gian các bạn tham khảo và thực hiện đúng tin rằng các bạn sẽ có một làn mi độc đáo xinh xắn nhé.

>> Xem thêm: Cách làm giảm mỡ bụng nhờ chanh và trà xanh tiện lợi

Tư vấn làm đẹp Related
028 6292 5706