Đóng
vi

22/08/2017

Điêu Khắc Chân Mày 6D Công nghệ Của Đức

Bạn có muốn sở hữu “hàng chân mày đẹp vạn người mê” ?

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY 6D  ĐẸP TỰ NHIÊN CÔNG NGHỆ  MICROBLADING

dieu-khac-chan-may-3d-1

Ngày xưa đại thi hào Nguyễn Du tả đôi mắt và hàng lông mày của Thúy Kiều là “Làn thu thủy, nét xuân sơn” để nói lên vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của người con gái. Theo nhân tướng học, cặp lông mày đẹp không chỉ làm cho khuôn mặt bạn đẹp và ấn tượng hơn mà còn là thước đo độ phú quý và thành đạt của bạn.

dieu-khac-chan-may-3d-2

♦ Chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt. Quan trọng là không còn cảnh khổ sở kẻ chân mày vào mỗi sáng.
  Mỗi hình dáng khuôn mặt sẽ phù hợp với một dáng chân mày nhất định. Tuy nhiên, một cung mày chuẩn cần phải hài hoà và cân đối với tổng thể khuôn mặt theo các quy luật đối xứng.Tuy cùng là một kiểu lông mày vòng cung nhưng chị em có thể điều chỉnh độ cong sao cho phù hợp với khuôn mặt. Chị em thích vẻ đẹp ấn tượng, sắc sảo có thể chỉnh góc lông mày nhỏ, chị em thích diện mạo hài hòa, nữ tính có thể tạo góc lông mày tú hơn.
 Hiện nay có nhiều cách làm đẹp lông mày nhưng một trong số những phương pháp được ưa chuộng nhiều nhất là phương pháp Điêu Khắc Chân Mày vì sự tự nhiên của đôi lông mày do phương pháp này mang lại.Không những thế, lông mày cũng góp phần quan trọng tạo nên  nét thẩm mỹ cho gương mặt.

 Rất nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt không có hồn và, thiếu tự tin.. Các chị em thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm, tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn.

dieu-khac-chan-may-3d-3

Để khắc phục vấn đề này, giải pháp hiệu quả được nhiều phụ nữ áp dụng là phương pháp ĐIÊU KHẮC là lựa chọn hoàn hảo thông minh nhất để chỉnh sửa và tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

Hãy để các chuyên gia của TMV Ngọc Linh giúp bạn điêu khắc một đôi chân mày thật HOÀN HẢO bằng các pháp đo đạc chính xác và công nghệ điêu khắc tiên tiến nhất đến từ Đức!

dieu-khac-chan-may-3d-4

dieu-khac-chan-may-3d-5

PhiBrows là kĩ thuật điêu khắc lông mày bằng tay (semi-permanent). Bằng cách tính toán dựa trên tỉ lệ vàng (số Phi trong toán học) kết hợp đặc tính hình học của gương mặt mà tạo ra Form dáng của lông mày sao cho đẹp và chuẩn nhất. một công nghệ mới đã được ra đời và nhận được đánh giá rất cao của tất cả những người đã trải nghiệm qua kỹ thuật này, đó là Microblading hay còn gọi là “Điêu khắc chân mày 6D kỹ thuật Châu Âu”.một bộ chân mày “siêu tự nhiên”

dieu-khac-chan-may-3d-6

Công nghệ điêu khắc này nhận được sự đánh giá cao của tất cả những người đã trải nghiệm và dần dần thay thế các phương pháp thẩm mỹ lông mày khác như tán bột, phun thêu,…

dieu-khac-chan-may-3d-7 dieu-khac-chan-may-3d-8

Sau đó, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ khắc từng sợi lông mày theo hình dáng và chiều mọc tự nhiên của nó nhằm đạt được độ chân thật cao nhất. Dụng cụ thực hiện chính là một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

dieu-khac-chan-may-3d-9

Qui Trình Thực Hiện Điêu khắc Chân Mày 6D ?

Bước 1: TƯ VẤN

– Trình bày về kỹ thuật Điêu khắc lông mày 6D.

– Dựa vào cấu tạo khuôn mặt và khung xương để tư vấn cho khách hàng dáng mày phù hợp.

– Dựa vào màu da tư vấn cho khách hàng sử dụng màu mực phù hợp.

Bước 2: CHUẨN BỊ

​- Tạo dáng mày phù hợp cho khách hàng.

– Vô trùng dụng cụ.

Bước 3: GÂY TÊ TẠI CHỔ

– Vệ sinh vùng da quanh đôi lông mày

– Ủ tê tai chổ cho khách hàng trong vòng 30 phút tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng.

Bước 4: ĐIÊU KHẮC

– Tỉ mỉ tạo từng sơi lông mày xen lẫn lông mày thật.

– Thời gian thực hiện từ 90 đến 120 phút.

– Đảm bảo quá trình thực hiện không đau và không sưng

Bước 5: CHĂM SÓC SAU ĐIÊU KHẮC

– Vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng

– Hẹn lịch đến kiểm tra.

– Dặn dò các việc cần làm (có in sau giấy hẹn)

​- Khách hàng sinh hoạt như bình thường, không cần phải nghỉ dưỡng.

Những Lợi Ích Khi Bạn Đến TMV NGỌC LINH?

Công nghệ Microblanding Châu Âu, điêu khắc sợi chân mày nhuyễn và thật – Mực từ Đức và Mỹ ( có giấy chứng nhận được quyền sử dụng mực của hãng) – Công nghệ học từ Đức và theo đuổi bằng đam mê , nhiệt huyết – Mỗi “sản phẩm” là 1 kiệt tác riêng biệt, trau chuốt – cam kết KHÔNG làm theo kiểu “công nghiệp hoá”

dieu-khac-chan-may-3d-10

dieu-khac-chan-may-3d-11

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày sử dụng dich vụ:

Dặm lại màu: MIỄN PHÍ​

Chăm sóc – chỉnh sửa – định hình dáng lông mày:​ MIỄN PHÍ​​

dieu-khac-chan-may-3d-12

90% khách hàng cảm nhận tại TMV Ngọc Linh dịch vụ điêu khắc tốt.

dieu-khac-chan-may-3d-13

Dịch vụ Related
028 6292 5706