Đóng
vi

23/08/2017

Độc đáo với phun thêu chân mày đẹp hiện đại nhất

Những cách làm đẹp hiện nay thật là phong phú và là xu hướng không bao giờ các chị em xem là lổi thời. Theo nhu cầu trong cuộc sống hiện nay luôn thay đổi theo hướng hiện đại và nhu cầu làm đẹp hiện nay ngày càng được chú trọng cao từ làn da, mái tóc, vóc dáng, môi mũi,… cho đến lông mày.  Hiện nay, các phun thêu chân mày khá phổ biến không phải ai sinh ra cũng cách đôi lông mày hoàn hảo và câu nói đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên là câu châm ngôn của phụ nữ hiện đại.

image072

Để sở hữu đôi lông mày là liễu đã không còn là ước mơ xa xôi nưa khi các công nghệ phu thêu chân mày độc đáo ra đời. Cách phun thêu chân mày đến từ các công nghệ cao được áp dụng bởi THAMMYVIENNGOCLINH và hãy để chúng tôi làm điều các bạn hằng mơ ước nhé. Để khắc phục nhược điểm của các bạn, chúng tôi sử dụng  phun thêu chân mày đem đến cho bạn cặp lông mày hằng mơ ước.

1. Ưu điểm vượt trội của công nghệ phun thêu chân mày

– Tạo đôi lông mày đậm nét và đẹp tự nhiên: sử dụng công cụ phun thêu, các chuyên viên sẽ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt tạo đôi lông mày sắc nét, hợp với khuôn mặt.

– Và hiệu quả duy trì ổn định, lâu dài: đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– An toàn tuyệt đối: sử dụng mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0.2mm, tác động nhẹ nhàng lên da và không gây đau rát. Kim được sử dụng một lần.

– Không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: trong quá trình phun xăm, khách hàng sẽ được gây tê nên không gây cảm giác đau đớn. Sau đó bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

 12935432_490790104459498_323145802_n

2. Quy trình phun thêu chân mày

Bước 1: Tư vấn, thăm khám do các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước  2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo dáng chân mày. Bạn sẽ được sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ vùng da xung quanh lông mày đảm bảo vệ sinh trong quá trình phun xăm. Phát thảo dáng chân mày phù hợp với độ tuổi, khuôn mặt, màu da…

Bước 3: Vô cảm bằng bôi tê tại chỗ vào phần lông mày, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành phun thêu chân mày.

Bước 4: Tiến hành phun thêu chân mày. Sử dụng công cụ phun thêu chân mày đặc biệt. Các mũi kim sẽ di chuyển theo các nét vẽ phác thảo trước đó. Mũi kim nông, không đâm sâu vào da, không gây cảm giác đau đớn.

Với những thông tin phun thêu chân mày độc đáo ở trên sẽ giúp các bạn thực hiện được điều các bạn mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi THAMMYVIENNGOCLINH để được tư vấn và nhanh chóng thực hiện nhé. Các bạn sẽ nhanh chóng có ngay một đôi lông mày độc đáo xinh đẹp, tự tin để thành công trong mọi công việc các bạn nhé.

>>Xem thêm:  Những cách trị mụn cám nhanh hiệu quả cao nhất

Tư vấn làm đẹp Related
028 6292 5706