Đóng
vi

22/08/2017

Làm Ốm Toàn Thân Công Nghệ RF

lam-om-toan-than-khong-can-phau-thuat-1

Để có một thân hình thon gọn mà không phải tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian là điều vô cùng nan giải đối với nhiều chị em phụ nữ ngày nay. Với phương châm Hiệu quả – An toàn – Ổn định, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Linh xin mang đến cho các bạn gái phương pháp làm ốm thon gọn toàn thân kết hợp 3 loại máy hiện đại nhất hiện nay là: máy Slim light 6.9 của Italia, Máy ULE 1.1 với bước sóng RF công nghệ tân tiến nhất của Pháp và Mỹ.

lam-om-toan-than-khong-can-phau-thuat-2

Sự sáng tạo đỉnh cao của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ tạo một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng ánh sáng, bằng sóng RF…Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng: 635 Nm – 904 Nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông.

Sử dụng ánh sáng IPL, sóng RF để giảm trọng lượng, thải độc tố, làm săn chắc cơ bắp.

lam-om-toan-than-khong-can-phau-thuat-3

“Hút mỡ” bằng ánh sáng Slim Light 6.9: ánh sáng của máy sẽ chuyểnhóa các tế bào mỡ Cellulite thành các acid béo, khí CO2, nước sau đó các chất này sẽ được thải loại ra khỏi cơ thể thông qua các con đường như: qua lỗ chân lông trên bề mặt da, nước tiều, mồ hôi…giúp tạo lại đường cong cho cơ thể bạn dễ dàng.

Trong quá trình làm ốm tan mỡ, Ngọc Linh sử dụng kết hợp với các loại mỹ phẩm làm giảm béo của hãng nổi tiếng( Mỹ).

Một liệu trình 15 lần liên tục có thể giúp bạn lấy đi từ 4-8cm các vòng. Để duy trì kết quả bạn nên lặp lại các quy trình đánh tan mỡ mỗi 3-6 tháng/lần. Bạn có thể làm thon gọn, tan mỡ bất cứ vùng cơ thể nào của bạn: Bụng eo, hai đùi, bắp tay, lưng…

Quy trình điều trị tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Linh.

Bước 1: Massage vùng cần giảm cân (Bụng, hông, đùi..) với tinh dầu AROMA – tinh chất Phyto oil sẽ làm mềm các mô mỡ cứng đồng thời giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

Bước 2: Dùng máy Slim light 6.9 phá bỏ lớp màng chắn toxin của tế bào mỡ. Máy Slim Light 6.9 với bước sóng 604nm chiều tác động  vào các tế bào mỡ giúp cho tế bào mỡ phân huỷ chuyển thành axít béo, CO2 và nước, đồng thời với sự trợ giúp của đầu vòi hút chân không, hút toàn bộ tế bào mỡ đã được chuyển hoá ra ngoài cơ thể thông qua các lỗ chân lông trên bề mặt da.

Bước 3: Dùng máy ULE 1.1 với bước sóng có tần số rung động sâu và ánh sáng giúp hỗ trợ đánh tan các mô mỡ cứng lâu năm tích tụ.

Bước 4: Thoa kem tan mỡ nhanh của Mỹ, quấn trong máy ủ nóng làm tan mỡ của Thụy Sỹ, giúp quá trình tan mỡ được thúc đẩy nhanh chóng.

Bước 5: Massage lại bằng tay giúp phục hồi thư giãn cho những vùng cần giảm mỡ.

Thời gian cho 1 lần thực hiện: 90 – 120 phút.

Dịch vụ Related
028 6292 5706