Đóng
vi

22/08/2017

Lăn kim Trị Sẹo Rỗ

SEO-RO1

Sẹo  rỗ là hiện tượng tự nhiên sau khi vết thương lành nhưng khi da thúc đẩy cơ thể lành da một cách quá nhanh, sẽ gây ra hiện tượng sẹo rỗ . Những vết sẹo rỗ  sậm màu và lồi trên da làm mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn. Với mong muốn khắc phục tình trạng này của mọi người, Thẩm mỹ Ngọc Linh đã ứng dụng công nghệ ánh sáng Lăn Kim  giúp điều trị sẹo rỗ nhanh chóng, không đau và không xâm lấn.

Tại sao điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp công nghệ Lăn Kim được nhiều người lựa chọn ?

Xóa sẹo rỗ  hiệu quả tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Linh.

Laser CO2 Fractional là công nghệ dùng bước sóng Laser giúp xóa mờ những vết sẹo rỗ. Nguyên tắc chữa lành sẹo rỗ của phương pháp là này kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, giúp hình thành mô collagen thay thế cho những tế bào đã mất, giúp da phẳng và mịn màng tự nhiên.

Không tổn hại da và không xâm lấn:

Công nghệ này sử dụng tia laser chiếu vào những vết sẹo cần loại bỏ mà không xâm lấn tới những vùng da và tế bào xung quanh. Vì thế, công nghệ này được đánh giá khá cao vì có độ an toàn và áp dụng được trên mọi vùng da.

Giúp tái tạo da mới hoàn hảo:

Bước sóng dùng trong điều trị sẹo lồi là 10.600nm, giúp hình thành những tế bào mới đã mất đi, giúp tái tạo vùng da cũ, giúp da trở nên săn chắc và mềm mại tự nhiên.

Phương Pháp điều trị sẹo được thực hiện như thế nào ?

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Linh  điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả. Quá trình điều trị được thăm khám cẩn thận và tư vấn kỹ giúp liệu trình đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1 : Tư Vấn:

Trước tiên, bạn sẽ được soi da và nắm rõ tình trạng, kích thước sẹo và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Bước 2 : làm sạch vùng da cần điều trị:

Vùng da cần điều trị sẽ được làm sạch và thoa tê tại chỗ trước khi tiến hành điều trị sẹo.

Bước 3 : tiến hành điều trị:

Sẹo rỗ  sẽ sử dụng phương pháp chiếu tia laser có bước sóng 10.600nm, giúp kích thích tăng trưởng biểu bì và hình thành mô collagen mới, giúp tái tạo vùng da cũ, cho da mềm mại hơn.

Bước 4 : bội kem sau khi điều trị

Các chuyên viên sẽ bôi lớp kem dưỡng giúp da được tái tạo và phục hồi nhanh chóng hơn.

loi234

Kết quả sao khi điều trị sẹo

+ Sẹo rỗ được làm mờ đến 98%.

+ Da trắng mịn, tự nhiên như vùng da bình thường.

+ An toàn, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Kết quả duy trì vĩnh viễn.

seo-lôi

Với những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong điều trị sẹo, chỉ sau quá trình điều trị hơn 30 phút sẽ giúp bạn loại bỏ sẹo vĩnh viễn, giúp bạn thêm tự tin hơn với làn da mịn màng không tì vết.

Tư vấn làm đẹp Related
028 6292 5706