Đóng
vi

22/08/2017

PHUN HỒNG NHŨ HOA

 Công Nghệ Làm Hồng Nhủ Hoa chỉ ……..5tr  không phát sinh chi phí nào thêm!

Sau quá trình vượt cạn, cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều. Quá trình vượt cạn thật sự để lại những “hậu quả” vô cùng nặng nề

 Bởi sự thật phải đối mặt với sau niềm vui làm mẹ của chị em đó là nỗi lòng nặng trĩu bởi màu thâm đen và biến dạng của đầu nhũ hoa, dù rằng đó là lẽ tự nhiên của cơ thể phụ nữ sau sinh, nhưng không nhiều thì ít nó cũng khiến người phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin trước người bạn đời trăm năm.

.Cách làm Nhũ hoa hết thâm sau sinh cũng là một bước vô cùng quan trọng  nhưng cũng trở nên đơn giản hơn trong thời đại công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay

Công nghệ Laser Action 3D đã được FDA kiểm định và chứng nhận về hiệu quả làm đẹp vượt trội. Chỉ với một liệu trình duy nhất, phái đẹp sẽ lấy lại vẻ đẹp của tuổi xuân thì.

phun-hong-nhu-hoa-1

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ thẩm mỹ, công nghệ làm đẹp nhũ hoa bằng Laser Action 3D ra đời, xóa tan nỗi lo lắng của chị em về đầu nhũ hoa thâm đen trả lại cho chị em đôi nhũ hoa hồng hào quyến rũ.

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Linh công nghệ phun hồng nhũ hoa Laser Action 3D đã được ứng dụng hiệu quả, đem lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng.

phun-hong-nhu-hoa-2

Công nghệ phun hồng nhũ hoa Laser Action 3D

phun-hong-nhu-hoa-3

Laser Action 3D là công nghệ hiện đại nhất, sử dụng phương pháp bóc tách thay da vi điểm, đa chiều và nhiều lớp nhưng vẫn giữ được cấu trúc nhũ hoa, phục hồi tái tạo da nhanh và tạo nên màu hồng tuyệt đối của nhũ hoa.

Các tia Laser với bước sóng 2940nm : được chiếu trưc tiếp vào vùng nhũ hoa, loại bỏ các ứ đọng sắc tố tại quầng vú, bóc tách vi điểm và thay da vi phần tại đầu quầng vú, loại bỏ và làm vỡ vụn các melanin ứ đọng lâu ngày tại quầng vú, giúp kích thích tái tạo lại một làn da sáng hồng tại quầng vú bền vững lâu dài.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giài đáp 

Hãy GỌI NGAY cho Ms Linh để được  Chuyên gia tận tình tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí.
 
Tell: 0907.768.855 Ms Linh or 08 6292 5706
 
ĐC: 849 Cách Mạng Tháng 8. F6 Q.Tân Bình .TP HCM
Dịch vụ Related
028 6292 5706