Đóng
vi

23/08/2017

Tế Bào Gốc MEDIGEN

TẾ BÀO GỐC MEDIGEN

TẾ BÀO GỐC MEDIGEN là dòng mỹ phẩm được sản xuất dựa trên những thành tựu ứng dụng từ công nghệ tế bào gốc trong việc giải quyết các vần đề thẩm mỹ trên da. MEDIGEN chứa thành phần giàu dưỡng chất như collagen từ cá ngừ vây vàng giúp tăng sự đàn hồi cho da, các thành phần acid amin và protein giúp tăng cường cấu trúc săn chắc của da. Hơn nữa, các nhân tố tăng trưởng từ dịch nuôi và dịch chiết tế bào gốc nhung hươu giúp tăng cường sự tươi trẻ của làn da, phục hồi và ngăn ngừa sự tổn thương làn da.

medigen_1450862457

THÀNH PHẦN TẾ BÀO GỐC MEDIGEN

MEDIGEN là dòng mỹ phẩm được sản xuất dựa trên những thành tựu ứng dụng từ công nghệ tế bào gốc trong việc giải quyết các vần đề thẩm mỹ trên da.

TẾ BÀO GỐC MEDIGEN chứa thành phần giàu dưỡng chất như collagen từ cá ngừ vây vàng giúp tăng sự đàn hồi cho da, các thành phần acid amin và protein giúp tăng cường cấu trúc săn chắc của da. Hơn nữa, các nhân tố tăng trưởng từ dịch nuôi và dịch chiết tế bào gốc nhung hươu giúp tăng cường sự tươi trẻ của làn da, phục hồi và ngăn ngừa sự tổn thương làn da.

Sản phẩm NHANH chóng phục hồi làn da hư tổn, ngăn ngừa tiến trình lão hóa da; đồng thời, duy trì hiệu quả này một cách LÂU dài, mang lại cho bạn một làn da sáng khỏe

CÔNG DỤNG CỦA TẾ BÀO GỐC MEDIGEN

– Sử dụng sản phẩm  TẾ BÀO GỐC MEDIGEN trong 3 tuần liên tiếp, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực về độ mịn và độ sáng của da, thấy rõ được sự giảm nhanh chóng của các nếp nhăn xung quanh mắt và miệng, da mặt sẽ căng và săn chắc hơn. Sự thay đổi này sẽ biểu hiện rõ ràng sau 6-7 tuần kể từ khi bắt đầu sử dụng sản phẩm,

 TẾ BÀO GỐC MEDIGEN giúp da hồi phục nhanh chóng sau lăn kim hay điều trị công nghệ cao.

TẾ BÀO GỐC MEDIGEN phù hợp cho những người có dấu hiệu lão hóa da, thiếu hụt collagen, rất phù hợp với độ tuổi trên 30 tuổi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẾ BÀO GỐC MEDIGEN
  • Rửa mặt và làm sạch da bằng nước ấm
  • Thoa sản phẩm lên mặt, tập trung nhiều lên vùng da có dấu hiệu lão hóa trước, sau đó đến các vùng da còn lại.
  • Để sản phẩm thấm tự nhiên vào da, chỉ nên rửa mặt sau ít nhất 3 giờ sử dụng.
  • Sử dụng 1 lần/ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Giảm tiếp xúc trực tiếp da mặt với ánh nắng gắt sau khi sử dụng TẾ BÀO GỐC MEDIGEN. Nên sử dụng kem chống nắng trong suốt quá thời gian sử dụng sản phẩm.
  • Có thể sử dụng kết hợp với sản phẩm tẩy tế bào chết 2Clean để nâng cao hiệu quả.

THẨM MỸ VIỆN NGỌC LINH
 Hotline : 028 6292 5706 – 090 776 8855
🌐 Websitewww.thammyvienngoclinh.net
🏡 Địa chỉ: 849 Cách Mạng Tháng 8, P. 6, Q. Tân Bình, HCM.

 

Mỹ phẩm cao cấp Related
028 6292 5706