Đóng
vi

22/08/2017

Phẫu Thuật Thu Nhỏ Quầng Vú

THU NHỎ QUẦNG VÚ 

Một số người có quầng vú nhỏ gọn, màu hồng nhìn rất đẹp; khi mang thai, do nội tiết thay đổi làm tăng sắc tố vùng quầng vú, nên quầng vú có màu sậm hơn và to ra, sau khi sinh một thời gian, quầng vú sẽ giảm sắc tố và co nhỏ lại; tuy nhiên vẫn có một số người sau khi sinh quầng vú vẫn không co nhỏ lại mà còn giãn rộng thêm nên nhìn mất thẩm mỹ.

Và giải pháp với những trường hợp này, muốn cho quầng vú nhỏ lại cách duy nhất là nhờ đến Bác sĩ thẩm mỹ để phẫu thuật thu nhỏ lại.

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, giúp loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, giúp quầng vú thon gọn hơn, phù hợp với bầu ngực và núm vú. Theo đó, thu nhỏ diện tích quầng vú mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú và việc cho con bú về sau.

ThuNhoQuangVu_01

Bước 1:  Bác sĩ thăm khám và tư vấn, xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp và mức độ loại bỏ da quầng vú cần thiết

Bước 2: Gây tê tại vùng quầng vú

Bước 3: Tiến hành cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh

Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất tiện lợi (nếu có phẫu thuật nâng ngực và khắc phục chảy xệ thì phải gây mê và cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ)

Bước 4: Vì là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ

Thời  gian: 30 phút

Gây tê

Trước phẫu thuật: Giữ sức khỏe tốt

Thời gian cắt chỉ: 10 – 15 ngày

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Sau phẫu thuật, bạn sẽ có quầng vú thon gọn hơn với tỉ lệ cân đối và không để lại sẹo, không gây các tổn thương sau phẫu thuật, bên cạnh đó không ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú và khả năng cho con bú.

Thẩm Mỹ Viện NGỌC LINH là một trong những địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực TƯ VẤN  Phẩu thuật  thẩm mỹ .

Ω THỰC HIỆN BỞI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN

Ω  THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

–  Nếu Bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp .Hãy GỌI NGAY cho Ms Linh để được  Chuyên gia tận tình tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí.

Tell: Ms Linh 0907768855 – 08 6292 5706

ĐC: 849 CÁCH MẠNG THÁNG 8 F6 Q.TÂN BÌNH .TP HCM

        

 

Dịch vụ Related
028 6292 5706