Đóng
vi

22/08/2017

TREO MÀY ,CĂNG DA VÙNG ĐUÔI MẮT TỰ NHIÊN

Treo Mày Căng Da Vùng Đuôi Mắt

 Tất cả phương pháp “Treo cung mày – căng da vùng đuôi mắt” đều là phẫu thuật nhỏ, không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể giúp bạn sữa chửa khiếm khuyết khi xăm chân mày hỏng.

– Phần chân mày giữ vị trí quan trọng giúp tạo khung cho khuôn mặt bạn, nó quyết định sự tươi sáng cho đôi mắt. Một gương mặt trẻ trung khi sở hữu cung mày cao, thanh thoát. Tuy nhiên, cùng với tuổi tác, quá trình lão hóa sẽ làm cho phần mắt bị chùng da, các mô liên kết bị thoái hóa hình thành tình trạng giãn da. Điều này làm cho phần cung mày và mí mắt sẽ bị sụp, gương mặt khi đó trông sẽ mệt mỏi, kém tươi, đôi mắt cũng không còn sinh động.

– Tuổi có biểu hiện sụp phần cung mày và mi mắt thường bắt đầu từ 40, một số trường hợp sớm hơn. Ngoài ra, có các trường hợp có đôi mắt xệ và vùng cung mày thấp bẩm sinh làm khuôn mặt trông kém tươi, thậm chí già hơn tuổi thật. Phương pháp “Treo cung mày – nâng mí mắt” ra đời nhằm giúp giải quyết các vấn đề trên.

12773254_536317609862875_1613191057_o

– “Treo cung mày – nâng mí mắt” là một công nghệ đặc biệt, đòi hỏi nhiều ở tay nghề bác sĩ. Vì nếu bác sĩ thực hiện không cẩn thận hoặc không đủ trình độ sẽ dẫn đến tình trạng treo khung mày quá cao dẫn đến hiện tượng vùng mắt bị trợn làm khuôn mặt mất đi nét hài hòa, trông dữ…

Quy Trình Treo Chân Mày

Treo chân mày được thực hiện bằng phương pháp cải tiến không để lại sẹo sẽ giúp bạn lấy lại một đôi mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, kiểm tra mức độ chảy xệ của da vùng mắt

Bác sĩ kiểm tra mức độ chùng của da, khả năng kéo căng của da để xác định lượng da thừa cần cắt bỏ.

Bước 2: Đo đạc vùng da cần can thiệp

Bác Sĩ sử dụng thước chuyên dụng để đo khoảng cách từ đuôi mắt đến chân mày. Kết hợp với kết quả kiểm tra từ bước 1 và số liệu đo được ở bước 2, bác sĩ xác định vị trí và phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ bôi Emla khoảng 15 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, kéo căng tối đa phần mô mềm, cắt bỏ phần da thường để tạo dáng khuôn mày phù hợp.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Tuy phẫu thuật treo chân mày là một phẫu thuật đơn giản nhưng vì là phẫu thuật ngoài da nên bạn cần kiêng cử trong ăn uống nhằm hạn chế sẹo lồi sau phẫu thuật.

Nâng chân mày là một kỹ thuật đơn giản, bác sĩ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không thấy đau khi phẫu thuật, thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 30 đến 45 phút. Sau khi treo chân mày, bạn sẽ trẻ ra từ 5 đến 7 tuổi. Thời gian phục hồi hoàn toàn cho phẫu thuật này là 1 tuần.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Linh chuyên tư vấn  về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm đã làm hài lòng nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hotline: Ms Linh 0907768855 – 08.6292.5706
 
ĐC: 849 Cách Mạng Tháng 8, F6, Q.Tân Bình, TP. HCM
Dịch vụ Related
028 6292 5706