Đóng
vi

22/08/2017

Trị Mụn Tận Gốc Hiệu Quả Nhanh Chóng

Đặc biệt là liệu trình điều trị khoa học, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, hiệu quả trong ngăn ngừa mụn tái phát.
gói chi phí điều dao động từ 2tr – 5 triệu tùy trường hợp.

Mụn không phải là mối đe dọa cho sức khỏe, nhưng sẽ làm mất tính thẩm mỹ và sự thiếu tự tin trong giao tiếp. Và nếu điều trị không cẩn thận sẽ để lại sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo rỗ…Mụn thường xuất hiện ở lứa tuổi từ 13 đến 25 và có thể kéo dài sang các độ tuổi khác. Do nhiều nguyên nhân khác nhau như: da nhờn, sự bài tiết chất bã tăng ở vùng mặt, nhiễm trùng, viên nang lông do vi khuẩn P.ance thường trú trong nang lông , xáo trộn về nội tiết (hormone)…Ngoài ra, các tác nhân như: yếu tố thần kinh (stress, mất ngủ…), tác động tiêu cực của môi trường ( thay đổi thời tiết, gió, bụi, nóng bức…) hoặc do rối loạn tiêu hóa, ăn đồ cay nóng, lạm dụng các chất kích thích.

Áp dụng các phương pháp điều trị công nghệ cao, Thẩm mỹ viện Ngọc Linh kết hợp một cách khéo léo với những liệu pháp điều trị của Máy công nghệ cao đặc hiệu thì việc điều trị mụn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

tri-mun-cam-hieu-qua-2

Đây là những công nghệ đã và đang được Ngọc Linh ứng dụng điều trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ, mụn cám… rất thành công, đặc biệt mụn ẩn dưới da, viêm nang lông và nhiễm trùng da do mụn lâu ngày, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả sau điều trị.
 
Hotline: Ms Linh 0907768855 or 08.62925706
 
ĐC: 849 Cách Mạng Tháng 8, f 6, Q.Tân Bình, TP HCM
Dịch vụ Related
028 6292 5706