Đóng
vi

22/08/2017

Tư Vấn Nâng Mũi Không Phẫu Thuật

Trong khuôn mặt, mũi nằm ở vị trí trung tâm do vậy không chỉ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ mà một số người còn cho rằng nó còn ảnh hưởng cả đến tướng vận của con người. Chính vì thế, can thiệp thẩm mỹ vùng mũi là một trong những phương pháp được yêu cầu nhiều.

Nhiều người nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc.

0nangmui_1

Hai kỹ thuật phổ biến trong nâng mũi, chỉnh sửa mũi là phẫu thuật độn chất liệu và tiêm chất liệu. Mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm, tùy theo nhu cầu, hoàn cảnh, điều kiện, cơ địa từng người mà lựa chọn biện pháp thích hợp.

Với biện pháp phẫu thuật ưu điểm là kết quả có thể vĩnh viễn, nhưng nhược điểm là bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian nếu bạn thay đổi gu hoặc sở thích (ví dụ muốn cao lên, thấp đi hơn…) bạn cần phải phẫu thuật lại.

Dáng mũi cao thon, tự nhiên là mơ ước của nhiều chị em.

Ở biện pháp tiêm chất liệu, ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (5-10 phút), hiệu quả tức thì, không phải nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích, nhược điểm là thời gian duy trì khoảng một đến 3 năm.

30232911_sta17052

Việc lựa chọn tiêm chất liệu nâng mũi phù hợp với những người không muốn phẫu thuật, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không rồi mới tìm đến biện pháp phẫu thuật.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn thì kinh nghiệm của bác sĩ điều trị rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu, lựa chọn cơ sở điều trị uy tín để đạt được kết quả và không bị biến chứng.
 
Nâng mũi Hàn Quốc  tại TMV NGỌC LINH sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp thanh tú, hài hòa với gương mặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết quả nâng mũi giúp duy trì nét đẹp vĩnh viễn.

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu  kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự hài lòng nhất với chiếc mũi đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt của khách hàng.

Thực hiện tại bệnh viện Chuyên Khoa Thẫm Mỹ 

Thẩm Mỹ Viện NGOC LINH cam kết & bảo hành 100% cho từng khách hàng

ĐC: 849 Cách Mạng Tháng 8 , P.6, Q.Tân Bình,TP.HCM

Hotline:Ms Linh  090 776 8855 or  08 6292 5706

Tư vấn làm đẹp Related
028 6292 5706