Đóng
vi

22/08/2017

Tư Vấn Tạo Má Núm Đồng Tiền

Má lúm đồng tiền là nét duyên của người con gái, nó không chỉ khiến khuôn mặt thu hút mà còn là dấu hiệu của may mắn và thịnh vượng. Chúng ta vẫn tự hỏi tại sao có người có má lúm đồng tiền, có người không có được nét duyên thầm này? Thậm chí trong một gia đình cũng có người có người không? Má lúmđồng tiền không chỉ tôn lên nét đẹp dịu dàng ,dễ thương còn mang lại nhiều mày mắn và tài lộc cho người sỡ hữu. Nếu trước đây, má lún đồng tiền được xem như nét duyên trời phú , thì ngày nay với công nghệ tạo má lún đồng tiền bạn sẽ nhanh chống sỡ hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật, cân đối 

1332470382-cheryl-cole-lamdep-eva2

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại các bạn gái cũng có thể sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, an toàn

Tạo hình má lúm tại THẨM MỸ VIỆN NGỌC LINH không đau đớn, an toàn tuyệt đối, đẹp tự nhiên.

Tạo hình má lúm là phương pháp sử dụng các kỹ thuật tiểu phẫu y khoa để tạo nên điểm nhấn nơi đôi má, dựa trên nguyên lý dị tật cơ má – nguyên nhân tạo nên hiện tượng má lúm đồng tiền bẩm sinh ở nhiều bạn trẻ may mắn.
Thực hiện tạo hình má lúm tại THẨM MỸ VIỆN NGỌC LINH , bạn sẽ hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn trong và sau quá trình điều trị, điều này được đảm bảo qua các yếu tố sau:

Khách hàng được gây tê tại điểm phẫu thuật. Liều lượng thuốc tê và loại thuốc được cân nhắc sử dụng cho phù hợp và hiệu quả nhất. Thao tác gây tê được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nên đặc biệt an toàn, chính xác.

tao-ma-lum-dong-tien-2

– Thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhanh chóng, khéo léo, đảm bảo không xâm lấn sâu hay rộng ra các vùng lân cận.

– Do kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nên chỉ trong 20 phút – 1 thời gian rất ngắn là đã hoàn thành việc tạo hình má lúm. Khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và được bác sĩ kê đơn thuốc uống hàng ngày.

tri-mun-tre-hoa-da-cong-nghe-oxy-jet-anh-sang-led-va-picasso-tai-galaxy-spa-2014210101013650

Thẩm Mỹ Viện NGỌC LINH là một trong những địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực TƯ VẤN  Phẩu thuật  thẩm mỹ .  Nơi Mang Lại Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ

♦ THỰC HIỆN BỞI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN

♦ THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Nếu Bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp .Hãy GỌI NGAY cho Ms Linh để được  Chuyên gia tận tình tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí.
 
 
Tell: 0907768855 Ms :  Linh or 08 6292 5706
 
ĐC: 849 CÁCH MẠNG THÁNG 8 F6 Q.TÂN BÌNH .TP HCM
Tư vấn làm đẹp Related
028 6292 5706