Đóng
vi

22/08/2017

Xoá Hình Xăm Bằng Laser Công Nghệ

Xoá Hình Xăm Bằng Laser Ruby Công Nghệ 6D

Đối với các bạn trẻ, hình xăm là sự thể hiện của phong cách và cá tính bản thân. Tuy nhiên, nhiều người sau khi xăm hình lại muốn xóa hình xăm vì sự ảnh hưởng tiêu cực của nó đến cuộc sống và công việc.

 Do đó, xóa hình xăm hiệu quả là nhu cầu bức thiết được nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, nhiều bạn còn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm thẩm mỹ nào hay công nghệ thẩm mỹ nào để có thể xóa bỏ hoàn toàn những vết hình xăm này mà không để lại sẹo và không gây biến chứng cho da.

Công nghệ  Laser 6D Plus đa chiều kép cao cấp . Công nghệ này được xem là công nghệ xóa xăm (kể cả vết bớt màu bẩm sinh) tiên tiến hiện đại nhất của Mỹ

xoa-hinh-xam-bang-laser-1

1 . Cường độ phát xung

Ruby Laser (có độ dài xung 6/1.000.000.000 giây) để tác động tận sâu hạ bì da. Năng lượng ánh sáng đỏ sẽ phá vỡ toàn bộ cấu trúc và đường nét hình xăm, biến chúng thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Xóa xăm hiệu quả tới 98%, hoàn toàn không gây tổn thương cho da

2   .Tia Laser chỉ hấp thụ mực xăm

Ruby Laser chỉ tác động vào mực xăm và hình xăm cần xóa mà không xâm lấn sang các tổ chức mô, dây thần kinh hay vùng da khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da điều trị.

3     .Khả năng làm mát

Ruby laser có phần nhiệt năng rất nhỏ khi tỏa ra sẽ được hệ thống làm mát ngay tức khắc. Trong khi phương pháp laser thế hệ cũ sử dụng nhiệt lượng tập trung nên sẽ làm khô da hoặc gây bỏng rát. 

xoa-hinh-xam-bang-laser-2

  • An Toàn không khô rát Không tê rát, đỏ ửng hay phồng rộp sau thực hiện
  • Khi thuốc tê hết tác dụng, chỉ có cảm giác châm chích nhẹ như kiến bò
  • Không làm tổn thương da, không để lại sẹo
  • Áp dụng cho cả vùng da mỏng, có cơ địa yếu

 THẨM MỸ VIỆN NGỌC LINH

Nơi mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ!
 
ĐC: 849 Cách Mạng Tháng 8 , P.6, Q.Tân Bình,TP.HCM.
 
Hotline: Ms. Linh 08 6292 5706 –  090 776 8855 
Dịch vụ Related
028 6292 5706